Một Sự Thật Đau Lòng!

20 Oct
0 comment

CÓ HƠN 18.769.000 TRẺ EM VIỆT NAM KHÔNG

THỂ NÓI TIẾNG ANH

Theo tổng cục thống kê

Vào năm 2018, Khi hiệp định TPP (Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương) chính thức được thực hiện, một lượng lớn người nhập cư nước ngoài sẽ đến Việt Nam để tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc. Đứng trước cơ hội và thách thức này, Bộ Giáo Dục – Đào Tạo sẽ đưa Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ bắt buộc (sau quốc ngữ) trong học tập, giao tiếp và làm việc.

Trong khi đó, Việt nam đang là Quốc Gia có tỉ lệ trẻ em sử dụng được Tiếng Anh thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á (15%) so với Lào (24%), Thailand (45%), Singapore nước phát triển nhất Đông Nam Á với tỉ lệ 98%.

Thực tế, các nhà ngôn ngữ học đã chứng minh rằng độ tuổi từ 3 – 10 tuổi là độ tuổi vàng trong việc phát triển và học một ngôn ngữ mới. Thậm chí trẻ em việt nam còn có IQ trung bình về năng lực ngôn ngữ cao hơn rất nhiều so với các quốc gia còn lại trong khu vực? Vậy tại sao Tiếng Anh vẫn là một cơn ác mộng với các em? Luôn khiến các bé né tránh lo sợ khi nhắc đến hay bước vào những kỳ thi?

Lí do chính là bởi những kiến thức khô cứng các em được truyền đạt ở trường thường khác xa với môi trường thực tế khiến các bé cảm thấy chán nản và sợ Tiếng Anh. Nhận biết được điều này,  Anh ngữ Brisky (Brisky English Home) tổ chức các chương trình phổ cập Tiếng Anh chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh quanh khu vực Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.

Với đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, đam mê với nghiệp (Việt Nam và Nước ngoài) cùng đội ngũ trợ giảng trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo, Brisky English Home sẽ đem lại những điều tuyệt vời nhất cho con em bạn.

 

Comments

comments

Leave your thought